PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG- GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC QUÁN CÀ PHÊ

Thứ năm - 06/04/2017 21:45
Bạn muốn khỏi nghiệp và trở thành ông chủ, bà chủ của một quán cà phê nho nhỏ? Quán của bạn rất đông khách? Hay bạn cần một giải pháp cho khâu quản lý, thanh toán nhằm tiết kiệm thời gian cũng như kiểm soát hoạt động kinh doanh của quán mình? Hãy nhanh tay sử dụng ngay phần mềm quản lý quán cà phê vô cùng thông minh và đa chức năng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn giúp nâng cao doanh thu mỗi ngày, loại bỏ phương pháp thanh toán kiểu truyền thống và những bản tính toán với những con số mỗi ngày. Phần mềm quản lý bán hàng quán cà phê sẽ thay thế và hỗ trợ thanh toán tự động và kiểm soát tình hình kinh doanh của cửa hàng.
 
Phần mềm giúp thay đổi tốc độ bán hàng và thanh toán nhanh chóng

Với phương pháp thanh toán cũ, nếu nhân viên không thực sự nhanh nhẹn và chịu áp lực công việc sẽ rất dễ tính toán nhầm và ảnh hưởng đến thời gian và tốc độ bán hàng. Với phần mềm này, việc sử dụng máy tính bảng sẽ giúp gọi món và thực hiện thao tác nhanh chóng trên màn hình cảm ứng đã thiết lập món và số bàn cụ thể. Ngay sau đó hệ thống kết nối sẽ cập nhật thông tin và pha chế nhanh chóng.

Làm hạn chế những thiếu sót trong quá trình thanh toán và phục vụ khách hàng

Nhờ hệ thống máy kết nối với phần mềm sẽ giúp đội ngũ nhân viên không pha chế nhầm. Bên cạnh đó, bảng giá cũng được cập nhật chính xác trên hệ thống giúp in hóa đơn tự động kịp thời và chuyên nghiệp, hoạt động một cách nhịp nhàng dù quán đông khách, tạo dấu ấn với khách hàng.

Thanh toán nhanh chóng, chính xác

Trong vòng 3 giây và một click, hóa đơn sẽ được in và nhanh chóng thanh toán với số lượng đồ uống, tên đồ uống, tổng tiền, số tiền khách trả, trả lại tiền thừa cho khách bao nhiêu, giúp nhân viên linh hoạt xử lý chính xác theo số liệu của hệ thống mà không phải thực hiện tính nhẩm.

Tự động cập nhật và báo cáo doanh số hàng ngày

Thông qua phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể nhìn thận thấy ngay kết quả kinh doanh cụ thể về số lượng đồ uống, số tiền hiện tại, loại nào bán chạy, doanh thu so với những ngày khác có tăng không… rất tiện lợi và chính xác, điều này hỗ trợ củ cửa hàng có những nhận định về mục tiêu kinh doanh về những món đồ uống bán chạy để đầu tư phát triển.
Để biết thêm thông tin về phần mềm quản lý cũng như cách sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://phanmemchuyennghiep.com/ hoặc gọi tới hotline: 08 6 2766512 để được hỗ trợ tư vấn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình luận facebook

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Hỗ trợ qua máy tính
teamviewer 1

Hỗ trợ trực tuyến với Team Viewer Quick Support
(Tải về và cung cấp cho VQSOFT ID và pass của bạn để chúng tôi có thể truy cập vào và hỗ trợ)
VÌ SAO NÊN CHỌN VQSOFT ?
VQSOFT là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp của Vinh Quang Software
+ 50.000 Lượt tải miễn phí
+ Hơn 1.100 lượt nâng cấp
+ 8 năm kinh nghiệm tích lũy (Từ năm 2008)
+ 5.000 khách hàng thương mại đang dùng VQSOFT mỗi ngày
*** Phần mềm tính tiền & bán hàng miễn phí VQSOFT được tung ra từ năm 2012
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây