VQCAFE – phần mềm cho nhà hàng, quán ăn, café

Thứ năm - 11/01/2018 01:43
VQCAFE – phần mềm cho nhà hàng, quán ăn, café là một phần mềm như vậy. Phần mềm này được phân chia thành 2 phần khác nhau một là về mặt bán hàng, một là về mặt quản lý.
VQCAFE
VQCAFE
Ứng dụng được sự tiến bộ công nghệ vào trong đời sống xã hội cũng như là trong các hoạt động kinh doanh là một dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển đất nước. Hiện nay là thế kỷ hai mươi mốt, thế kỷ của công nghệ chúng ta phải biết cách áp dụng công nghệ để có thể đem lại cho chúng ta rất nhiều những lợi ích cho sự phát triển của nền kinh tế của chúng ta cũng như là nâng cao về mặt chất lượng cuộc sống. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một phần mềm được áp dụng trong các hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn – VQCAFE.

VQCAFE – phần mềm cho nhà hàng, quán ăn, cafe

Như đã chia sẻ ở trên, với một đất nước đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển như hiện nay thì chúng ta luôn cần phải có được những thay đổi cho phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu của đời sống xã hội. Sự ứng dụng của công nghệ hiện đại mà nhất là công nghệ thông tin sẽ giúp chúng ta có thể nhận được rất nhiều những lợi ích từ đó. Những phần mềm quản lý này có thể thay thế cho con người, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều sức lao động, luôn có những hệ thống quản ý chặt chẽ và không gây ra bất kỳ một sai sót nào.
 

 

VQCAFE – phần mềm cho nhà hàng, quán ăn, café là một phần mềm như vậy. Phần mềm này được phân chia thành 2 phần khác nhau một là về mặt bán hàng, một là về mặt quản lý. Về mặt bán hàng sẽ giúp cho người kinh doanh lên đơn, tính tiền tại các quầy thu ngân, phân chia theo quầy, bàn và số lượng bàn tại các khu vực. Phần này sẽ giúp chúng ta ghi nhớ được từng khu vực trong quán một cách chính xác nhất. Phần thứ hai là phần liên quan đến chất lượng của quán – phần quản lý món ăn trong quán. Với phần này sẽ phân chia giá của mỗi món trong các thời điểm khác nhau, các ca bán hàng khác nhau. Có thể in hóa đơn, xuất hóa đơn có Vat hoặc là chưa có Vat. Đặc biệt có thể giúp chúng ta truy ngược, có thể mở nhiều cửa sổ trong cùng một lúc.

Đơn vị cung cấp VQCAFE

Hiện nay các phần mềm có thể áp dụng trong kinh doanh đều do các công ty công nghệ thông tin cung cấp, tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh mà có những phần mềm phù hợp với bản thân mình. Chúng ta có thể đến với  Vinh Quang Software để lựa chọn những phần mềm cho nhà hàng, cho doanh nghiệp của bản thân mình. Đây là đơn vị đã hoạt động trong ngành công nghệ thông tin được thời gian dài và luôn khẳng định mình với khách hàng bằng uy tín và chất lượng.

Vinh Quang Software –nơi giúp bạn có được những phần mềm tiện ích nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình luận facebook

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Hỗ trợ qua máy tính
teamviewer 1

Hỗ trợ trực tuyến với Team Viewer Quick Support
(Tải về và cung cấp cho VQSOFT ID và pass của bạn để chúng tôi có thể truy cập vào và hỗ trợ)
VÌ SAO NÊN CHỌN VQSOFT ?
VQSOFT là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp của Vinh Quang Software
+ 50.000 Lượt tải miễn phí
+ Hơn 1.100 lượt nâng cấp
+ 8 năm kinh nghiệm tích lũy (Từ năm 2008)
+ 5.000 khách hàng thương mại đang dùng VQSOFT mỗi ngày
*** Phần mềm tính tiền & bán hàng miễn phí VQSOFT được tung ra từ năm 2012
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây